An cư lạc nghiệp. Hơn bất ký ai, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Danh Khôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi bắt đầu của 1 giai đoạn phát triển mới trong sự nghiệp của bạn, là nơi vun đắp cho hạnh phúc gia đình bạn và là niềm tự hào, là ước mơ của bạn. Chính vì vậy, việc chọn cho mình 1 ngôi nhà thích hợp là vô cùng quan trọng. Hãy để Danh Khôi đồng hành cùng bạn ở 1 trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời bạn: mua nhà.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư BĐS Danh Khôi

Sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi được thành lập từ năm 2006 và là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối bất động sản

Với hơn 7 năm thành lập, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Danh Khôi tự hào rằng tất cả những thành viên của Danh Khôi đều làm việc vì 1 mục tiêu chung, đó là lợi ích của khách hàng, của nhà đầu tư và của xã hội. 20,000 dự án, căn hộ được bán ra trong vòng 5 năm gần đây.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư BĐS Danh Khôi

Khi nói đến nhân viên Sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi, 100% khách hàng đều nhắc đến từ “chuyên nghiệp”. Với 1 đội ngũ trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và được đào tạo bài bản, cùng với nguồn sản phẩm phong phú trên khắp các tỉnh thành, Danh Khôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bất Động Sản Danh Khôi - DKRC

Địa chỉ: 3 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
Hotline: 0909 197 123
Website: www.danhkhoi.com/
Email: info@danhkhoi.com

CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN
x
CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN

>> Xem thêm thông tin Căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Bạn đang nắm trong tay cơ hội vàng thanh toán 50% nhận ngay căn hộ đẳng cấp bậc nhất trong khu vực Sài Gòn Chợ Lớn. Lựa chọn không thể tốt hơn khi bạn có cơ hội sở hữu căn hộ với thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn riêng, duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh.